Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXII, tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nga Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 xin ý kiến góp ý

Ngày 20/03/2020 10:37:46

TIẾP TỤC NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG BỘ; PHÁT HUY SỨC MẠNH KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN; HUY ĐỘNG VÀ SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ CÁC NGUỒN LỰC; XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO. (Đề nghị cán bộ, đảng viên, nhân dân và các cơ sở đảng, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tham gia đóng góp ý kiến gửi về Ban thường vụ Huyện ủy Nga Sơn qua Văn phòng Huyện ủy. Hoặc qua 2 địa chỉ email: dong.phongnv@gmail.com và phongnv1978@gmail.com)

Đăng lúc: 20/03/2020 10:37:46 (GMT+7)

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)