Huyện Nga Sơn: 15 xã và 128 thôn đạt chuẩn nông thôn mới

Thực hiện Thông tri số 10/TTr-MTTW-BTT, ngày 8-7-2016 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Nga Sơn là 1 trong 2 huyện được Ủy ban MTTQ tỉnh chọn làm điểm chỉ đạo thực hiện cuộc vận động.

Huyện Nga Sơn: 15 xã và 128 thôn đạt chuẩn nông thôn mới

16 xã trên địa bàn huyện Nga Sơn đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” theo Thông tri số 10 của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, thời gian qua, ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Nga Sơn phối hợp với phòng văn hóa – thông tin, các ngành có liên quan đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Huyện Nga Sơn (Thanh Hóa): Phấn đấu cuối năm thêm 6 xã cán đích NTM

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đến nay trên địa bàn huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã có 9 xã đạt chuẩn. Phấn đấu đến cuối năm 2017, có thêm 6 xã sẽ cán đích nâng tổng số 15 xã về đích NTM.

Đăng lúc 1 năm trước · 143 lượt xem

Huyện Nga Sơn: Nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới

Nga Sơn là một trong những địa phương được đánh giá có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Nga Sơn đang phấn đấu đến năm 2015 có 6 xã: Nga Thành, Nga Yên, Nga Mỹ, Nga Hưng, Nga Thạch, Nga Lĩnh nằm trong danh sách 117 xã điểm của tỉnh và 2 xã điểm của huyện là Nga Thái và Nga Phú hoàn thành 19 tiêu chí NTM; các xã còn lại hoàn thành vào năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 138 lượt xem