Huyện Nga Sơn (Thanh Hóa): Phấn đấu cuối năm thêm 6 xã cán đích NTM

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đến nay trên địa bàn huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã có 9 xã đạt chuẩn. Phấn đấu đến cuối năm 2017, có thêm 6 xã sẽ cán đích nâng tổng số 15 xã về đích NTM.

Huyện Nga Sơn (Thanh Hóa): Phấn đấu cuối năm thêm 6 xã cán đích NTM

Huyện Nga Sơn: Nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới

Nga Sơn là một trong những địa phương được đánh giá có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Nga Sơn đang phấn đấu đến năm 2015 có 6 xã: Nga Thành, Nga Yên, Nga Mỹ, Nga Hưng, Nga Thạch, Nga Lĩnh nằm trong danh sách 117 xã điểm của tỉnh và 2 xã điểm của huyện là Nga Thái và Nga Phú hoàn thành 19 tiêu chí NTM; các xã còn lại hoàn thành vào năm 2020.

Đăng lúc 3 năm trước · 33 lượt xem