ĐẢNG BỘ CƠ QUAN HUYỆN ỦY TỔ CHỨC HỘI THIHỌC TẬP DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 2019) và 50 năm Ngày mất của Người. Sáng ngày 20/7/2019, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Nga Sơn đã trọng thể tổ chức Hội thi Học tập di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho các chi bộ Đảng trong Đảng bộ. Đây là Hội thi điểm để Ban tổ chức Hội thi cấp huyện rút kinh nghiệm trước khi bước vào Hội thi cấp cụm và huyện trong thời gian tới.

Đăng lúc 22 giờ trước · 5 lượt xem

Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn- Trần Ngọc Quyết tiếp công dân, giải quyết khiếu nại

Sáng ngày 30/5/2019, tại Ban Tiếp công dân UBND huyện Nga Sơn, đồng chí Trần Ngọc Quyết- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện có buổi tiếp công dân định kỳ theo quy định. Cùng dự buổi tiếp công dân có các đồng chí lãnh đạo Thanh tra huyện; phòng Tài nguyên-Môi trường; phòng Lao động-Thương binh&xã hội, Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng Đất, Văn phòng HĐND&UBND huyện, cán bộ Ban tiếp công dân huyện.

Huyện Nga Sơn tăng cường công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thời gian qua, công tác tiếp dân và giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo (KNTC) của công dân trên địa bàn huyện Nga Sơn thường xuyên được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm, đề cao trách nhiệm, chủ động phối hợp đồng bộ và tập trung giải quyết cơ bản các vụ việc. Qua đó, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức và công dân.

Huyện ủy Nga Sơn tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng, 88 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận và Văn phòng cấp ủy.

Chiều ngày 16/10, Huyện ủy Nga Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra Đảng, 88 năm ngày truyền thống các ban XD Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự buổi tọa đàm có đồng chí: Mai Văn Hải TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí đại diện ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí công tác trong ngành kiểm tra đảng, các ban XD đảng và văn phòng cấp ủy đã về dự buổi tọa đàm.