Huyện Nga Sơn hoàn thành công bố quyết định điều động 22 cán bộ công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Quyết định số 1016/QĐ-UBND, ngày 24/3/2020 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa về phê duyệt đề án Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Trong ngày 30/3/2020 Công an huyện Nga Sơn phối hợp với UBND 22 xã trên địa bàn huyện tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm 22 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã. Đây là đợt thứ 2 Công an huyện thực hiện điều động, bổ nhiệm công an chính quy, trước đó trong năm 2019 Công an huyện đã thực hiện điều động, bổ nhiệm 12 cán bộ chiến sỹ công an chính quy về làm nhiệm vụ tại Thị trấn với 08 cán bộ và xã Nga Thiện 04 cán bộ.

Đăng lúc 17 giờ trước · 27 lượt xem

Huyện Nga Sơn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Trong không khí hân hoan của ngày hội tòng quân cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 11/02/2020 tại sân vận động huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nga Sơn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

Công an huyện Nga Sơn cấp, đổi Căn cước công dân sau Tết Nguyên Đán Canh tý 2020

Có mặt tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Nga Sơn vào những ngày sau Tết Nguyên Đán Canh tý 2020, chúng tôi ghi nhận được tinh thần làm việc khẩn trương, liên tục của cán bộ, chiến sỹ. Do số lượng người dân đến làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân rất đông, nên ngay trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, các lực lượng làm công tác quản lý hành chính đã nhanh chóng bắt tay vào làm việc nhằm phục vụ tốt nhu cầu chính đáng của nhân dân đến thực hiện các thủ tục cấp mới, cấp đổi Căn cước công dân.

Công an huyện Nga Sơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trước tết Nguyên đán 2020 tại trường THCS xã Nga Phượng

Chiều ngày 07/1/2020, Công an huyện Nga Sơn phối hợp với Trường THCS Nga Phượng 2, tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tham dự có Trung tá Lê Văn Phong- Phó Trưởng Công an huyện, Đại úy Nguyễn Ngọc Tú- Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông trật tự, Đại úy Lê Trọng Tình- Phó đội trưởng đội Điều tra tổng hợp; Phía xã Nga Phượng có đồng chí Ngô Đăng Khoa- PBT, Chủ tịch UBND xã; phía nhà trường có Thầy Mai Văn Sơn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, 23 thầy cô giáo và 408 học sinh trong toàn trường.

Nga Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2019

Ngày 31/12/2019, UBND huyện Nga Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Trần Ngọc Quyết PBT, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị, về phía tỉnh có Đại tá Hoàng Văn Hùng- Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa; Về phía huyện, có đồng chí Mai Văn Hải- TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; Phó Chủ tịch UBND; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban cấp huyện, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Lãnh đạo, đội trưởng, cán bộ phụ trách địa bàn của BCH Quân sự huyện và Công an huyện; Ban chỉ huy đồn biên phòng Đa Lộc, Trạm trưởng Trạm biên phòng Hói Đào; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Trưởng, phó Công an, quân sự các xã, thị trấn cùng về dự.

Huyện Nga Sơn triển khai Đề án Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Ngày 25/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị huyện, UBND huyện, Ban chỉ đạo thực hiện Đề án Công an xã huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Đề án Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã về 2 đơn vị Thị Trấn và xã Nga Thiện.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Nga Sơn với phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới"

Thực hiện phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, Ban chỉ huy quân sự huyện Nga Sơn đã phát động thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới" góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, cũng như tăng cường tình đoàn kết quân dân.

Chiều ngày 30/10/2019 tại hội trường cơ quan Công an huyện phối hợp với Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện và Ban giám hiệu 3 trường THPT, Trường Trung cấp nghề Nga Sơn tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng công an

Sáng ngày 11/10/2019 tại Trung tâm hội nghị huyện, Công an huyện phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy Nga Sơn tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng công an.

Kết quả Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-CAT-PV05 ngày 29/7/2019 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc Tổ chức hội nghị Công an xã, thị trấn lắng nghe ý kiến nhân dân. Công an huyện đã phối hợp với Ban dân vận Huyện ủy Nga Sơn ban hành kế hoạch phối hợp tổ chức diễn đàn Công an xã, thị trấn lắng nghe ý kiến nhân dân, đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác dân vận của lực lượng công an, góp phần xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn vững mạnh. Diễn đàn được tổ chức ở 3 cấp gồm tổ an ninh xã hội, thôn xóm và ở cấp xã, thị trấn.