Nga Sơn đẩy mạnh công tác thi hành án dân sự

Xác định tầm quan trọng của công tác Thi hành án dân sự (THADS) trong hoạt động tư pháp, Ban chỉ đạo THADS huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng và các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về THADS. Nội dung tuyên truyền tập trung vào Luật THADS và các văn bản pháp luật có liên quan; các chương trình, kế hoạch công tác của Ban chỉ đạo THADS huyện. Qua đó đã góp phần nâng cao ý thức của cán bộ và nhân dân trong việc chấp hành pháp luật.

Nga Sơn đẩy mạnh công tác thi hành án dân sự

Phát huy sức mạnh của phong trào “ Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy” trên địa bàn Huyện Nga Sơn

Với việc huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân trong công tác phòng cháy chữa cháy, những năm qua, phong trào “ Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy” huyện Nga Sơn đã phát huy được nhiều hiệu quả thiết thực. Từ chỗ xem công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) là nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát, người dân đã thấy được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với phong trào “Toàn dân tham gia PCCC”, qua đó ý thức chấp hành pháp luật về công tác PCCC của mỗi người dân trên địa bàn từng bước được nâng lên.

Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Chiều ngày 12/5/2017, Công an huyện Nga Sơn long trọng tổ chức lễ phát động thi đua “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân”