Huyện Nga Sơn tổng kết công tác Quốc Phòng - An ninh năm 2018

Ngày 26/12/2018, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc Phòng - An ninh năm 2018, triển khai nhiệm vụ QP-AN năm 2019.

Huyện Nga Sơn tổng kết công tác Quốc Phòng - An ninh năm 2018

Công an Nga Sơn đồng hành với phong trào xây dựng nông thôn mới của 2 xã Nga Thắng và Nga Thiện.

Cùng với phong trào xây dựng nông thôn mới của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nga Sơn, ngày 23/12/2018 Công an huyện Nga Sơn với việc làm thiết thực đã phát động gần 80 cán bộ chiến sỹ là đoàn viên thanh niên ra quân tổng vệ sinh môi trường gần 10km trên các tuyến đường tại 2 xã Nga Thắng và Nga Thiện.

Nga Sơn tổ chức kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Sáng ngày 20/12, huyện Nga Sơn đã tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội, công an nghỉ hưu qua các thời kỳ, anh hùng lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 - 22/12/2018)

Hội nghị sơ kết công tác giao ban công an xã năm 2018

Ngày 01/11/2018, Công an huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác giao ban Công an xã năm 2018 tại Nhà văn hóa UBND xã Nga An. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Đỗ Hoàng Hải – TVHU, Trưởng Công an huyện, Trung tá Lê Văn Phong- Phó Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuấn- Chủ tịch UBND xã Nga An- Trưởng BCĐ ANTT xã và Chỉ huy các đội nghiệp vụ, cán bộ, chiến sỹ đội xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an huyện, cùng Trưởng, phó Công an 27 xã, thị trấn cùng tham dự.

Hoạt động truyền thông trợ giúp pháp lý tại xã Nga Thủy

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông pháp lý (TGPL) cho các xã khó khăn vùng bãi ngang Nga Tân, Nga Tiến và Nga Thủy của huyện Nga Sơn, sáng ngày 30/10/2018 tại Hội trường UBND xã Nga Thủy, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Thanh Hóa thuộc Sở Tư pháp phối hợp với phòng Tư pháp huyện Nga Sơn tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý tại xã Nga Thủy.

Nga Sơn phát triển kinh tế biển gắn với đảm bảo quốc phòng-an ninh

Từ đầu năm 2018 đến nay, hoạt động khai thác, nuôi trồng, chế biến hải sản gắn với bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện Nga Sơncó nhiều chuyển biến tích cực, tình hình kinh tế- xã hội của các xã ven biển có bước phát triển khá, quốc phòng- an ninh được củng cố, chủ yếu phát triển mạnh về kinh tế biển, trong đó việc khai thác, nuôi trồng, chế biến hải sản ngày càng đóng vai trò quan trọng vào phát triển kinh tế và góp phần tăng cường tiềm lực quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo.

Nga Sơn tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2019

Sáng ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Quyết- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện chủ trì hội nghị, 30 thành viên hội đồng NVQS huyện, Chủ tịch HĐNVQS các xã và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự 27 xã, thị trấn.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ cứu nạn tại 02 xã Nga Hải và Nga liên

Sáng ngày 28/8/2018 tại hội trường Công an huyện Nga Sơn đã tổ chức trao 07 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ, cứu nạn tại sông Hưng Long ngày 12/8/2018.

Công an huyện và xã Nga Yên hỗ trợ thiệt hại vụ cháy kiốt ở chợ huyện Nga Sơn

Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua ngày 18/8/2018 Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cùng đại diện ĐU, UBND, Công đoàn xã Nga Yên tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Mai Đăng Nam- Công an xã Nga Yên bị thiệt hại trong vụ cháy 05 ki-ốt tại trước cổng phía Bắc Chợ huyện Nga Sơn.

Công an huyện Nga Sơn cấp thẻ căn cước công dân vào ngày chủ nhật

Ngày 22/7/2018 Công an huyện Nga Sơn bắt đầu thực hiện nhu cầu giao dịch cá nhân, làm thẻ căn cước công dân cho hơn 10.000 công nhân vào các ngày chủ nhật, là ngày nghỉ không trùng với ngày hành chính nhà nước đến hết tháng 9/2018 cho các công ty TNHH Winner vina, công ty TNHH Ms Vina, Công ty HMT xã Nga Thành, công ty TNHH Fangphung và các công ty doanh nghiệp trên địa bàn huyện... tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công dân về thời gian, thủ tục nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ CCCD.