92087
 Hội nghị sơ kết công tác giao ban công an xã năm 2018

Ngày 01/11/2018, Công an huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác giao ban Công an xã năm 2018 tại Nhà văn hóa UBND xã Nga An. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Đỗ Hoàng Hải – TVHU, Trưởng Công an huyện, Trung tá Lê Văn Phong- Phó Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tuấn- Chủ tịch UBND xã Nga An- Trưởng BCĐ ANTT xã và Chỉ huy các đội nghiệp vụ, cán bộ, chiến sỹ đội xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an huyện, cùng Trưởng, phó Công an 27 xã, thị trấn cùng tham dự.

Hội nghị sơ kết công tác giao ban công an xã năm 2018

Hoạt động truyền thông trợ giúp pháp lý tại xã Nga Thủy

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông pháp lý (TGPL) cho các xã khó khăn vùng bãi ngang Nga Tân, Nga Tiến và Nga Thủy của huyện Nga Sơn, sáng ngày 30/10/2018 tại Hội trường UBND xã Nga Thủy, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Thanh Hóa thuộc Sở Tư pháp phối hợp với phòng Tư pháp huyện Nga Sơn tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý tại xã Nga Thủy.

Nga Sơn phát triển kinh tế biển gắn với đảm bảo quốc phòng-an ninh

Từ đầu năm 2018 đến nay, hoạt động khai thác, nuôi trồng, chế biến hải sản gắn với bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện Nga Sơncó nhiều chuyển biến tích cực, tình hình kinh tế- xã hội của các xã ven biển có bước phát triển khá, quốc phòng- an ninh được củng cố, chủ yếu phát triển mạnh về kinh tế biển, trong đó việc khai thác, nuôi trồng, chế biến hải sản ngày càng đóng vai trò quan trọng vào phát triển kinh tế và góp phần tăng cường tiềm lực quốc phòng an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo.

Nga Sơn tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2019

Sáng ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Tham dự có đồng chí Trần Ngọc Quyết- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện chủ trì hội nghị, 30 thành viên hội đồng NVQS huyện, Chủ tịch HĐNVQS các xã và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự 27 xã, thị trấn.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ cứu nạn tại 02 xã Nga Hải và Nga liên

Sáng ngày 28/8/2018 tại hội trường Công an huyện Nga Sơn đã tổ chức trao 07 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ, cứu nạn tại sông Hưng Long ngày 12/8/2018.

Công an huyện và xã Nga Yên hỗ trợ thiệt hại vụ cháy kiốt ở chợ huyện Nga Sơn

Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua ngày 18/8/2018 Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cùng đại diện ĐU, UBND, Công đoàn xã Nga Yên tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Mai Đăng Nam- Công an xã Nga Yên bị thiệt hại trong vụ cháy 05 ki-ốt tại trước cổng phía Bắc Chợ huyện Nga Sơn.

Công an huyện Nga Sơn cấp thẻ căn cước công dân vào ngày chủ nhật

Ngày 22/7/2018 Công an huyện Nga Sơn bắt đầu thực hiện nhu cầu giao dịch cá nhân, làm thẻ căn cước công dân cho hơn 10.000 công nhân vào các ngày chủ nhật, là ngày nghỉ không trùng với ngày hành chính nhà nước đến hết tháng 9/2018 cho các công ty TNHH Winner vina, công ty TNHH Ms Vina, Công ty HMT xã Nga Thành, công ty TNHH Fangphung và các công ty doanh nghiệp trên địa bàn huyện... tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho công dân về thời gian, thủ tục nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình, quy định trong công tác cấp và quản lý thẻ CCCD.

Công an huyện Nga Sơn đang tiến hành thu thập thông tin dân cư đối với công dân có hộ khẩu thường trú

Từ ngày 02/7 đến ngày 30/10/2018, Công an huyện Nga Sơn sẽ tiến hành thu thập thông tin dân cư đối với công dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn và cán bộ, chiến sỹ 02 cơ quan Công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện Nga Sơn.

Nga Liên ra mắt Mô hình “Xứ đạo bình yên- Gia đình văn hóa”

Chiều ngày 23/7/2018, Ban chỉ đạo an ninh trật tự xã Nga Liên trọng thể tổ chức lễ ra mắt mô hình “Xứ đạo bình yên- Gia đình văn hóa” tại 2 giáo xứ Tam Tổng và Giáo xứ Phúc Lạc xã Nga Liên.

BCĐ 138 huyện Nga Sơn: Tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375, Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh và mô hình “Doanh nhân với an ninh trật tự”

Sáng 14/6/2018, BCĐ 138 huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375, Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh về “Xây dựng khu dân cư an toàn về an ninh trật tự” giai đoạn 2008 – 2018 tại Trung tâm hội nghị huyện. Về dự và chỉ đạo hội nghị phía tỉnh Thanh Hóa có Đại tá Lê Như Lập - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo 138 tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng PV11, PX15, PV28, PC81, PA88, PCCC Công an tỉnh; Phía các huyện ven biển, giáp ranh có Chủ tịch UBND, Trưởng Công an các huyện Hậu Lộc, Hoàng Hóa, Tĩnh Gia, Quảng Xương, Bỉm Sơn, Hà Trung, Thành phố Sầm Sơn, huyện Yên Mô và Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình; Phía huyện Nga Sơn có đồng chí Mai Văn Hải- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Ngọc Quyết- Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 138- chủ trì hội nghị; các đồng chí trong ban chỉ đạo 138 huyện, lãnh đạo, chiến sỹ Công an huyện; về phía 27 xã, thị trấn có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Mặt trận tổ quốc cùng về dự.