Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
839
Hôm qua:
884
Tuần này:
4806
Tháng này:
13720
Tất cả:
152305
 Nga Sơn tổ chức hội nghị giao ban đánh giá, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tả lợn Châu phi

Nga Sơn tổ chức hội nghị giao ban đánh giá, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tả lợn Châu phi

Trước diễn biến phức tạp của Dịch tả lợn Châu Phi, chiều ngày 19/3/2019, đồng chí Trần Ngọc Quyết - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị giao ban với Toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và động vật thủy sản huyện, các phòng ban, đơn vị liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cán bộ thú y trên địa bàn huyện.

Nga Sơn tổ chức hội nghị giao ban đánh giá, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tả lợn Châu phi

Trước diễn biến phức tạp của Dịch tả lợn Châu Phi, chiều ngày 19/3/2019, đồng chí Trần Ngọc Quyết - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị giao ban với Toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm và động vật thủy sản huyện, các phòng ban, đơn vị liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, cán bộ thú y trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 4 ngày trước · 25 lượt xem

Nga Sơn triển khai công tác Tài nguyên - Môi trường năm 2019

Trên cơ sở kết quả đạt được cũng như tồn tại hạn chế trong năm 2018, chiều ngày 28/2/2019 tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị triển khai công tác tài nguyên- môi trường năm 2019.

Đăng lúc 21 ngày trước · 45 lượt xem

Xã Nga An vụ đầu tiên thu hoạch măng tây- Bước đi mới trong sản xuất nông nghiệp

Được công nhận xã NTM đầu tiên của huyện Nga Sơn năm 2013, từ đó đến nay, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Nga An thường xuyên đề ra các giải pháp và tiến hành triển khai quyết liệt nhiều công việc trọng tâm để không ngừng hoàn thiện các tiêu chí NTM và phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong đó, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã xác định việc nâng cao nguồn thu nhập và giảm tỷ lệ hộ nghèo là nhiệm vụ quan trọng nên lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã cùng các hội, đoàn thể từ xã đến từng thôn xóm không ngừng vận động người dân tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng có giá trị kinh tế cao, đặc biệt là tổ chức tham quan học tập kinh nghiệm, tìm ra cây trồng chủ lực mới, xác định cây măng tây xanh là cây trồng đem lại năng xuất, đem lại giá trị thu nhập cao phù hợp với đồng đất của địa phương, xã Nga An đã mạnh dạn khuyến khích nhân dân đưa trồng thử nghiệm 1,65 ha ở 6 hộ dân thuộc các thôn 6, 7, 8, 9 bằng mô hình liên kết sản xuất với công ty TNHH Hạ Hiệp, đến nay bước đầu đang cho hiệu quả thu hoạch cao hơn so với dự kiến.

Đăng lúc 1 tháng trước · 106 lượt xem

Huyện Nga Sơn chỉ đạo sản xuất vụ Xuân sau Tết Kỷ Hợi 2019

Trước tình hình thời tiết trước trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 rất thuận lợi cho sản xuất gieo trồng, UBND huyện Nga Sơn đã chỉ đạo các ngành chuyên môn, các xã, thị trấn triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo kế hoạch gieo trồng vụ Xuân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 60 lượt xem

Xã Nga Trung thu hoạch 46 ha khoai tây chính vụ Đông 2018

Với mô hình liên kết giữa các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu và tiêu thụ thương mại, 2 năm trở lại đây diện tích khoai tây vụ đông đang tăng mạnh trên địa bàn huyện Nga Sơn, tiêu biểu như tại xã Nga Trung, những ngày qua, bà con nông dân đang tập trung mọi nhân lực tấp nập thu hoạch khoai tây tại ruộng và vận chuyển đến sân UBND xã để nhập cho Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina.

Đăng lúc 1 tháng trước · 84 lượt xem

Nga Sơn định hướng mở rộng ngành nghề tiểu thủ công nghiệp trong toàn huyện

Xác định phát triển tiểu thủ công nghiệp, làng nghề trên địa bàn huyện Nga Sơn là hướng đi tích cực để đẩy mạnh công nghiệp hóa nông thôn và góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 3 tháng trước · 132 lượt xem

Nga Sơn đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp trong năm 2018

Xác định việc đẩy mạnh thành lập doanh nghiệp mới trên địa bàn 27 xã, thị trấn là nhiệm vụ quan trọng góp phần tăng trưởng kinh tế-xã hội toàn huyện, ngay từ đầu năm 2018, huyện Nga Sơn đã chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, cơ chế khuyến khích phát triển doanh nghiệp nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, tạo việc làm cho người lao động và xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Đăng lúc 3 tháng trước · 100 lượt xem

Nga Sơn đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện

Công khai, minh bạch hoạt động hành chính nhà nước để phục vụ người dân và doanh nghiệp là mục tiêu huyện Nga Sơn hướng tới nhằm cải cách thủ tục hành chính. Trong những năm qua, được sự quan tâm của UBND tỉnh và các sở ngành cấp tỉnh, UBND huyện Nga Sơn đã đầu tư xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị phục vụ mọi hoạt động hành chính trong các cơ quan nhà nước nhằm thúc đẩy ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trên địa bàn toàn huyện. Qua đó, góp phần quan trọng xây dựng chính quyền điện tử và cải cách hành chính, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đăng lúc 4 tháng trước · 105 lượt xem

Giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại huyện Nga Sơn

Ngày 2/11, đoàn công tác của Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, uỷ viên Ban Thường vụ, chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tại huyện Nga Sơn.

Đăng lúc 4 tháng trước · 121 lượt xem

Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất vụ đông 2018 tại Nga Sơn

Vụ Đông năm 2018-2019, huyện Nga Sơn phấn đấu gieo trồng trên 1.700 ha cây màu, chủ yếu là trà đông muộn phục vụ nhu cầu trong dịp Tết nguyên đán. Thời điểm này, tại một số xã như Nga Yên, Nga Thành, Nga Hải, Nga Văn… đã triển khai sản xuất vụ Đông. Nhiều chính sách hỗ trợ nông dân sản xuất được huyện Nga Sơn tiếp tục áp dụng và tạo thuận lợi cho các công ty ký hợp đồng liên kết, bao tiêu sản phẩm.

Đăng lúc 5 tháng trước · 155 lượt xem

Công khai kết quả TTHC

Công khai kết quả TTHC

Xem thêm