Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
303
Hôm qua:
286
Tuần này:
2346
Tháng này:
5947
Tất cả:
105385
Nga Sơn phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn huyện nông thôn mới

Nga Sơn phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn huyện nông thôn mới

Để đạt được các mục tiêu đã đề ra khi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Đảng bộ, chính quyền huyện Nga Sơn đang tích cực xây dựng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt chú trọng về phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn huyện NTM.

Nga Sơn phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn huyện nông thôn mới

Để đạt được các mục tiêu đã đề ra khi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Đảng bộ, chính quyền huyện Nga Sơn đang tích cực xây dựng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt chú trọng về phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng phấn đấu đến năm 2020 đạt chuẩn huyện NTM.

Đăng lúc 10 ngày trước · 33 lượt xem

Nga Sơn có 5 xã về đích nông thôn mới năm 2018

Những tháng cuối năm, các xã điểm phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 trên địa bàn huyện Nga Sơn đang tập trung dồn lực để triển khai thực hiện những tiêu chí cuối cùng. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ tỉnh đến huyện, sự chủ động, quyết tâm của 5 xã điểm quyết tâm vượt qua những khó khăn thách thức phấn đấu ở mức cao nhất đạt chuẩn NTM theo đúng kế hoạch đề ra.

Đăng lúc 14 ngày trước · 48 lượt xem

Đồng bào Công giáo huyện Nga Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới

Với tinh thần sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đồng bào Công giáo trong huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) luôn đoàn kết, có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong lao động sản xuất, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nông thôn mới (NTM) của địa phương.

Đăng lúc 2 tháng trước · 57 lượt xem

Nga Sơn tổ chức sơ kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm 2018

Đến nay huyện Nga Sơn đã có 15/26 xã về đích nông thôn mới (NTM), bình quân toàn huyện đạt 17,69 tiêu chí, tăng 1,84 tiêu chí so với cùng kỳ, 05 xã trong lộ trình về đích năm 2018 đã cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí và đang tập trung hoàn thiện hồ sơ trình hội đồng thẩm định cấp tỉnh, 06 xã còn lại đang tập trung khẩn trương hoàn thiện các tiêu chí, đã có 2/6 xã đạt 15 tiêu chí.

Đăng lúc 2 tháng trước · 64 lượt xem

Nga Lĩnh phấn đấu hoàn thành XDNTM nâng cao vào năm 2020

Nga Lĩnh (Nga Sơn - Thanh Hóa) đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (XDNTM) và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM ngày 2/2/2016. Từ đó đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi đây vẫn tiếp tục nâng cao và củng cố chất lượng các tiêu chí, phấn đấu đưa xã nhà hoàn thành XDNTM nâng cao vào năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 61 lượt xem

Gương sáng trong xây dựng nông thôn mới nâng cao ở xã Nga An

Nga An là xã về đích nông thôn mới đầu tiên của huyện Nga Sơn. Đạt được kết quả trên, một trong những kinh nghiệm được cấp ủy, chính quyền xã Nga An đúc kết là chú trọng công tác nêu gương điển hình trong quá trình xây dựng nông thôn mới vì yếu tố con người là khâu then chốt quyết định hiệu quả công việc. Trên những kết quả đạt được, đảng bộ xã Nga An tiếp tục chỉ đạo, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân thể hiện rõ vai trò của mình trong việc tích cực tham gia đóng góp cho phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao ở địa phương.

Đăng lúc 2 tháng trước · 75 lượt xem

Huyện Nga Sơn: 15 xã và 128 thôn đạt chuẩn nông thôn mới

Thực hiện Thông tri số 10/TTr-MTTW-BTT, ngày 8-7-2016 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Nga Sơn là 1 trong 2 huyện được Ủy ban MTTQ tỉnh chọn làm điểm chỉ đạo thực hiện cuộc vận động.

Đăng lúc 7 tháng trước · 225 lượt xem

16 xã trên địa bàn huyện Nga Sơn đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” theo Thông tri số 10 của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, thời gian qua, ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Nga Sơn phối hợp với phòng văn hóa – thông tin, các ngành có liên quan đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Đăng lúc 7 tháng trước · 202 lượt xem

Huyện Nga Sơn (Thanh Hóa): Phấn đấu cuối năm thêm 6 xã cán đích NTM

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đến nay trên địa bàn huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã có 9 xã đạt chuẩn. Phấn đấu đến cuối năm 2017, có thêm 6 xã sẽ cán đích nâng tổng số 15 xã về đích NTM.

Đăng lúc 1 năm trước · 355 lượt xem

Huyện Nga Sơn: Nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới

Nga Sơn là một trong những địa phương được đánh giá có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Nga Sơn đang phấn đấu đến năm 2015 có 6 xã: Nga Thành, Nga Yên, Nga Mỹ, Nga Hưng, Nga Thạch, Nga Lĩnh nằm trong danh sách 117 xã điểm của tỉnh và 2 xã điểm của huyện là Nga Thái và Nga Phú hoàn thành 19 tiêu chí NTM; các xã còn lại hoàn thành vào năm 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 319 lượt xem

Công khai kết quả TTHC

Công khai kết quả TTHC

Xem thêm