Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
5795974
Đăng lúc 3 năm trước · 5682 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 6019 lượt xem

Trường Tiểu học TT Nga Sơn nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện mà còn quan tâm đến việc rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các thế hệ học sinh, trường Tiểu học Thị trấn Nga Sơn với phương châm Tất cả vì học sinh thân yêu, mỗi thầy cô là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, tập thể nhà trường không ngừng đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người.

Đăng lúc 3 năm trước · 5358 lượt xem

Học sinh các trường Tiểu học và mầm non trong huyện Nga Sơn quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch covid-19

Sáng nay 4/5/2020, học sinh các trường tiểu học, mầm non trong toàn huyện Nga Sơn đã trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19.

Đăng lúc 3 năm trước · 6616 lượt xem

Huyện Nga Sơn: Ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng Covid-19 của học sinh các trường THCS, THPT, Trung cấp nghề

Sau thời gian kéo dài nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, sáng nay ngày 21/4/2020 trên địa bàn toàn huyện các em học sinh các trường THCS, THPT và Trung cấp nghề trên đã trở lại trường học tập, trong đó có 27 trường THCS, 3 trường THPT và Trường Trung cấp nghề Nga Sơn.

Đăng lúc 3 năm trước · 6289 lượt xem

Trường THCS Nga Điền chuẩn bị tốt các điều kiện phòng chống dịch covid-19 đón học sinh trở lại học

Trước tình hình diễn biến lây lan phức tạp của dịch Covid-19, học sinh các trường MN, THCS, THPT, Trung cấp nghề trên địa bàn huyện Nga Sơn đã phải tạm dừng cho học sinh nghỉ học theo chỉ đạo của ngành Giáo dục. Trong thời gian học sinh nghỉ học, Ban giám hiệu các nhà trường và các thầy cô giáo vẫn thực hiện nghiêm túc chế độ trực, phun tiêu độc khử trùng, vệ sinh trường lớp học thường xuyên để sẵn sàng đón học sinh quay lại trường học.

Đăng lúc 3 năm trước · 6024 lượt xem

Trường Trung cấp Nghề Nga Sơn đáp ứng nhu cầu học nghề, học chữ của học viên trong và ngoài huyện.

Những năm gần đây có một thực trạng hiển nhiên, rất nhiều sinh viên học ở các trường trung cấp, đại học sau khi tốt nghiệp ra trường vào loại khá, giỏi nhưng vẫn không có việc làm. Và dường như học càng học cao thì lại có xu hướng thất nghiệp càng nhiều, thâm chí đã có tới 60-70% thanh niên thất nghiệp có trình độ từ cao đẳng trở lên"...Đây là thông tin được đưa ra tại Hội thảo định hướng nghề và việc làm cho thanh niên trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 do Cục việc làm, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức ngày 6/12/2019 tại Hà Nội. Đó là những chuyện đau lòng cho tất cả mọi người nhưng trước hết là người cao tuổi. Trong khi có dịp được dự lễ khai giảng năm học 2019 -2020 tôi thấy Trường Trung cấp nghề Huyện Nga Sơn tỉ lệ học sinh có việc làm sau ra trường đã đạt 86%. Muốn biết thêm nguyên do và đôi điều một ngày giữa mùa xuân năm Canh Tý tôi tìm về Trường Trung cấp Nghề huyện, thầy Nguyễn Ngọc Minh, hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Đăng lúc 3 năm trước · 5632 lượt xem

VNPT - Thanh Hóa triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến miễn phí cho các trường học

VNPT – Thanh Hóa đã nhanh chóng triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến (E-learning) miễn phí cho các trường học trên địa bàn tỉnh trong thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-2019 đang diễn ra hết sức phức tạp và học sinh tạm thời phải nghỉ học như hiện nay.

Đăng lúc 4 năm trước · 5782 lượt xem

Trường Trung cấp nghề Nga Sơn phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trước tết Nguyên đán 2020

Sáng ngày 09/1/2020, Trường Trung cấp nghề Nga Sơn phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho 700 học sinh thuộc 3 khối lớp trong toàn trường.

Đăng lúc 4 năm trước · 5572 lượt xem

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính không tập trung huyện Nga Sơn, năm học 2018-2019

Chiều ngày 24/10/2019, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Nga Sơn tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung, khóa học 2018 – 2019

Đăng lúc 4 năm trước · 5910 lượt xem

Công khai kết quả TTHC

Công khai kết quả TTHC

Xem thêm 

Công khai TTHC

Công khai TTHC

Xem thêm