2068
11948
Hội người mù huyện Nga Sơn:

Sáng ngày 23/5/2018 Hội người mù huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện 2 cuộc vận động "Tăng cường đoàn kết chủ động vươn lên, bình đẳng hòa nhập với cộng đồng" và "Chương trình hành động việc làm xóa đói giảm nghèo" do TW Hội người mù Việt Nam phát động (2007 - 2017).

Hội người mù huyện Nga Sơn:

Hội cựu TNXP huyện Nga Sơn Với tấm lòng nghĩa tình đồng đội

Mặc dù, được thành lập chưa lâu, song với bản chất và truyền thống tôt đẹp, hội thanh niên xung phong huyện Nga Sơn đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần không nhỏ vào qua trình phát triển chung của huyện, đồng thời tập hợp các hội viên xích lại gần nhauthành một tổ chức ngiã tình son sắt.