Huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các Nghị quyết 33, 35, Chỉ thị 32 cuả Bộ chính Trị

Sáng ngày 12-9-2019 tại Trung tâm Hội nghị, Ban thường vụ Huyện ủy Nga Sơn tổ chức điểm cầu trực tuyến hội nghị của Tỉnh ủy Thanh Hóa triển khai học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 33 NQ/TW và Nghị quyết số 35, Chỉ thị số 32 của Bộ Chính trị và các kết luận của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII.

Huyện Nga Sơn phát động ủng hộ đồng bào bão lụt năm 2019

Sáng ngày 12-8-2019, tại Trung tâm Hội nghị huyện, trước khi Hội nghị học tập Nghị quyết trực tuyến, huyện Nga Sơn đã tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ đồng bào miền núi Thanh hóa bị thiệt hại do mưa lũ trong cơn bão số 4 vừa qua.

Nga Sơn tổ chức chung kết Hội thi “ Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 9/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện ủy Nga Sơn, Ban tổ chức hội thi “Học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” cấp huyện tổ chức chung kết Hội thi với sự tham gia 10 đơn vị xuất sắc nhất tại 5 cụm thi trong toàn huyện, gồm các đội thi của: Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, Đảng bộ chính quyền, Đảng bộ trường THPT Ba Đình, Chi bộ Trường Trung học Cơ sở Chu Văn An, Đảng bộ các xã Nga Thái, Nga Phú, Nga Nhân, Nga Thành, Nga Lĩnh, Nga Yên. Toàn bộ diễn biến Chung kết hội thi được truyền thanh, tiếp âm trực tiếp trên hệ thống Đài truyền thanh huyện, Đài truyền thanh 27 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Chi đoàn Công an huyện Nga Sơn: Đại hội Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 26/7/2019, tại hội trường Công an huyện, Chi đoàn Công an huyện Nga Sơn tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022. Huyện đoàn Nga Sơn chọn làm Đại hội điểm chi đoàn cơ sở trong toàn huyện.

LĐLĐ huyện Nga Sơn tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam và Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Ngày 24/7/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Nga Sơn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam. Sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2019

Huyện đoàn Nga Sơn ra quân chiến dịch tình nguyện hành quân xanh năm 2019

Sáng ngày 20/7/2019 Huyện đoàn Nga Sơn tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hành quân xanh năm 2019 cùng với các chi đoàn Công an huyện, Đoàn xã Nga Thủy, Đoàn xã Nga Bạch phát động phát quang cây cối, dọn vệ sinh môi trường gần 3km hành lang đê biển trung ương thuộc địa phận xã Nga Thủy, đảm bảo an toàn đê điều trong mùa mưa bão.

Huyện Nga Sơn là một trong 56 điểm cầu trực tuyến học tập chuyên đề" Bác Hồ với Thanh Hóa- Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh"

Sáng 15/7/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến 56 điểm cầu học tập chuyên đề" Bác Hồ với Thanh Hóa- Thanh Hóa 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh" do Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo- chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt chuyên đề. Tại điểm cầu huyện Nga Sơn, đồng chí Mai Văn Hải- TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Dậu, Phó Bí thư TTHU; đồng chí Trần Ngọc Quyết - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban, Chủ tịch MTTQ và trưởng, phó các đoàn thể cấp huyện và Đảng viên toàn Đảng bộ huyện và 27 điểm cầu xã, thị trấn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nga Sơn hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2016-2012

Sáng 08/07/2019, Ban Chấp hành Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 và Sơ kết công tác hội 06 tháng đầu năm. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Dậu - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội LHPN Huyện, các đồng chí Chủ tịch Hội liên hiệp các xã, thị trấn và 27 đồng chí chi hội trưởng xuất sắc.

Liên đoàn Lao động huyện Nga Sơn tố chức hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi tại các cụm

Trong không khí hân hoan phấn khởi của công nhân, viên chức, lao động đang thiết thực tổ chức các hoạt động lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lâp công đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa, và 37 năm thành lập công đoàn huyện Nga Sơn.