Đảng bộ huyện Nga Sơn: Quan tâm công tác phát triển Đảng ở đồng bào công giáo

Những năm qua, huyện Nga Sơn đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kiện toàn, củng cố hệ thống chính trị vùng giáo, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển đảng viên là người có đạo và đảng viên có đạo tham gia sinh hoạt tôn giáo.

Đảng bộ huyện Nga Sơn: Quan tâm công tác phát triển Đảng ở đồng bào công giáo

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng ở huyện Nga Sơn

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ). Vì vậy, những năm qua, Huyện ủy Nga Sơn đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở đảng trực thuộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với việc thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Lễ Kết nghĩa giữa Chi đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa và Chi đoàn thanh niên Công an huyện Nga Sơn

Vừa qua, ngày 25/3/2018, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nghĩa giữa 02 chi đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa và Công an huyện Nga Sơn. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nằm trong các chuỗi hoạt động của tháng thanh niên trên địa bàn huyện Nga Sơn, nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Nga Tiến nhiệm kỳ 2018 – 2023

Trong 2 ngày 23 - 24/3/2018, tại xã Nga Tiến đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội nông dân xã khóa XI nhiệm kỳ 2018 – 2023. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Vân - TVHU- Chủ tịch UB MTTQ huyện Nga Sơn; đồng chí Mai Trọng- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Hội Nông dân huyện; đồng chí Vũ Văn Đức- Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Nga Tiến, đồng chí Vũ Huy Quang- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BCH hội Nông dân xã khóa 2012-2018 cùng 78 đại biểu đại diện cho 904 hội viên hội nông dân xã Nga Tiến.

KỲ HỌP THỨ 4, ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NGA SƠN KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2014-2019

Sáng ngày 8/7/2015, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nga Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ 4 Ủy ban MTTQ khóa XVI nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội công đoàn huyện Nga Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2017- 2022

Trong 2 ngày 25 và 26/9/2017 tại trung tâm Hội nghị huyện, LĐLĐ huyện Nga Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khoá IX, nhiệm kỳ 2017 -2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lương Thị Minh Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh và các đồng chí đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá. Về phía Huyện Nga Sơn có đồng chí Mai Văn Hải - Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Ngọc Quyết phó Chủ tịch thường trực UBND huyện. Tham dự còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; Trưởng các phòng ban, các tổ chức đoàn thể của huyện Nga Sơn và 227 đại biểu chính thức của đại hội.