92091
Đại biểu HĐND huyện Nga Sơn khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7

Trong ngày 08/11/2018 Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Nga Sơn khóa XIX gồm 7 tổ đại biểu tiếp xúc cử tri 27 xã, thị trấn trước kỳ họp thứ 7 nhằm nghe phản ánh, đề xuất, ý kiến kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của cử tri trong toàn huyện gửi tới kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX.

Đại biểu HĐND huyện Nga Sơn khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7

Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII tiếp xúc với cử tri huyện Nga Sơn trước kỳ họp thứ 7

Chiều ngày 02/11/2018 tại hội trường UBND xã Ba Đình tổ Đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII gồm ông Mai Văn Hải- TUV- BTHU huyện Nga Sơn, Linh mục Trần Xuân Mạnh- Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Uỷ ban đoàn kết công giáo Việt Nam, ông Hà Văn Hải- Phó Trưởng đoàn nghệ thuật chèo Thanh Hóa đã về tiếp xúc với đại diện cử tri của các xã Ba Đình, Nga Vịnh, Nga Thắng trước kỳ họp thứ 7.

Huyện Nga Sơn Kinh tế tăng trưởng trong 9 tháng đầu năm 2018

Nga Sơn là một huyện ven biển của Tỉnh Thanh Hóa, cách Thành Phố Thanh Hóa 40 km về phía Đông Bắc, diện tích tự nhiên là 15.836,1 ha dân số hơn 14, 69 ngàn người, toàn huyện có 26 xã và 1 thị trấn.

Nga Sơn phát động cuộc thi “ Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”

Sáng ngày 12/10/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ với hai nội dung quan trọng: đánh giá công tác tuyên giáo quý III và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2018 và phát động cuộc thi “Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương”. Dự hội nghị có Đồng chí Hàn Duy Điều – TVHU – Trưởng Ban Tuyên Giáo – Chủ trì hội nghị, các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, báo cáo viên các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy 27 xã, thị trấn.

Xã Nga Thủy tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn

Trong 04 ngày từ ngày 06/10 đến ngày 09/10/2018 UBND xã Nga Thủy tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn trên địa bàn xã. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Hoàng Văn Trọng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, các đồng chí là Bí thư- Thôn trưởng, ban lãnh đạo các làng và đại diện các hộ dân tại các thôn sáp nhập.

Nga Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện QĐ 217,QĐ 218 và triển khai phong trào “Đoàn kết sáng tạo”

Sáng ngày 18/9/2018 xã Nga Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 217, Quyết định 218 và triển khai phong trào “Đoàn kết sáng tạo” tại Hội trường UBND xã Nga Thủy.

Huyện ủy Nga Sơn tổ chức giao ban cụm Quý II/2018 tại xã Nga Phú

Sáng ngày 13/9/2018 tại Hội trường UBND xã Nga Phú, Huyện ủy Nga Sơn tổ chức hội nghị giao ban quý II/2018 cụm 03 xã Nga Điền- Nga Phú- Nga Thái. Đồng chí Đỗ Hoàng Hải-UVBTVHU- Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Game show truyền hình “Nhà nông tài giỏi” lần thứ II tại Nga Sơn

Sáng ngày 07/9/2018, Đài Phát thanh & Truyền hình Thanh Hóa, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Ban điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới, Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với huyện Nga Sơn, Hà Trung và Thị xã Bỉm Sơn tổ chức sân chơi truyền hình “Nhà nông tài giỏi” tại sân vận động huyện Nga Sơn.

Nga Sơn tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết của HĐND tỉnh và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về đổi tên, sáp nhập thôn, tiểu khu để thành thôn, tiểu khu mới trên địa bàn huyện

Ngày 06/9/2018, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết của HĐND tỉnh và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về đổi tên, sáp nhập thôn, tiểu khu để thành thôn, tiểu khu mới trên địa bàn huyện Nga Sơn.

Mọi “kịch bản” biểu tình phi pháp đều thất bại trước khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam

Dù các thế lực thù địch có kêu gọi đến đâu thì với người dân Việt Nam yêu nước chân chính, đó chỉ là những chiêu trò phá hoại lố bịch sớm bị lên án, tẩy chay. "Cách mạng tháng 8 lần 2", luận điệu kéo mây đen về giữa trời quang! Quyền công dân, quyền con người dưới chế độ dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Phải chặt đứt những “bàn tay đen” luôn kích động, phá hoại.