Ban Chỉ đạo xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ huyện Nga Sơn tổng kết hoạt động năm 2019

Chiều ngày 08/01/2020 tại Hội trường tầng 3 Huyện ủy, Ban Chỉ đạo xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2019. Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Văn Dậu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng cơ sở và thực hiện QCDC huyện. Tham dự Hội nghị có thành viên Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở và thực hiện QCDC huyện, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện, Ban dân vận Huyện ủy.

Chủ tịch huyện Nga Sơn tổ chức buổi làm việc và đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Chiều ngày 25/12/2019 tại phòng họp số 1 Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp căn cứ theo lịch tiếp doanh nghiệp của Chủ tịch UBND huyện định kỳ hàng tháng. Chủ trì hội nghị đối thoại là đồng chí Trần Ngọc Quyết- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thịnh Văn Huyên, đồng chí Đỗ Ngọc Duy- Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các phòng Tài chính- kế hoạch, Tài nguyên &môi trường, Kinh tế-hạ tầng, Ban quản lý dự án đầu tư&xây dựng, Văn phòng HĐND&UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan: Công an huyện, Chị cục thuế khu vực Nga Sơn- Hậu Lộc, Kho bạc nhà nước huyện Nga Sơn, Đội quản lý thị trường và Chủ tịch các xã, thị trấn; ông Mai Văn Chiến- Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện, Giám đốc công ty THHH Chiến Nga, cùng ông Mai Thế Tình- Giám đốc công ty TNHH thương mại Phú Sơn, Phó Chủ tịch hiệp hội đại diện cho hơn 300 doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham dự đối thoại.

Hội nghị ban thường vụ huyện ủy nga Sơn tháng 12/2019

Sáng ngày 23/12/2019 tại phòng họp tầng 3, thực hiện chương trình công tác tháng 12, huyện ủy tổ chức hội nghị ban thường vụ. Chủ trì hội nghị- đồng chí Mai Văn Hải, TUV, Bí thư Huyện ủy; Các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy; cùng dự có đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND&UBND, Trưởng phòng nông nghiệp, phòng kinh tế- hạ tầng.

Công bố các Quyết định thành lập Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 02/12/2019, UBND huyện Nga Sơn trọng thể tổ chức công bố các quyết định và ra mắt Trung tâm Văn hóa, thông tin, thể thao &du lịch huyện Nga Sơn. Tới dự có đồng chí Trần Ngọc Quyết- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mai Đình Hiếu- PCT TTUBND huyện, Bí thư Đảng bộ Chính quyền, đồng chí Đỗ Ngọc Duy- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Ngọc Niên- Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban UBND huyện, toàn thể cán bộ viên chức 3 đơn vị Đài truyền thanh huyện, Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch, Nhà văn hóa thanh thiếu nhi và các đồng chí Chủ tịch UBND xã, thị trấn cùng tham dự.

Huyện ủy Nga Sơn công bố các Quyết định thành lập Đảng bộ xã Nga Phượng

Sáng ngày 30-11-2019 tại Hội trường xã Nga Nhân, Ban Thường vụ Huyện ủy Nga Sơn đã trọng thể tổ chức lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội và các Quyết định thành lập Đảng bộ xã Nga Phượng. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Dậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Quyết- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng các ban xây dựng Đảng, Trưởng các phòng Ban, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cấp huyện, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm y tế; Phía 2 xã Nga Nhân, Nga Lĩnh có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng, phó UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, Trưởng các cơ quan, đơn vị ngành của địa phương, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng cùng về tham dự.

Nga Sơn tập trung thực hiện nhiệm vụ sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã

Quán triệt sâu sắc chỉ đạo của tỉnh. Ngay trong những ngày đầu tháng 5/2019, huyện Nga Sơn đã bắt tay vào công tác sắp xếp đơn vị hành chính ,sau một thời gian triển khai, mặc dù xuất hiện những khó khăn bất cập, song đến nay huyện ta đã hoàn tất phương án để sáp nhập xã, phường, thị trấn theo đúng lộ trình và kế hoạch đề ra.

Huyện Nga Sơn triển khai thực hiện Nghị quyết số 789 của UBTVQH về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Nga Sơn

Chiều ngày 21/11/2019 tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 786 ngày 16/10/2019 của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Nga Sơn. Chủ trì hội nghị là đồng chí Trần Ngọc Quyết- PBT, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phùng- Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí UVBTV phụ trách cụm, HUV phụ trách xã liên quan đến sắp xếp các đơn vị hành chính, lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể cấp huyện, Trưởng các phòng ban UBND huyện; Phía xã, thị trấn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Chủ tịch UBMTTQ và công chức văn phòng- thống kê của 5 đơn vị xã Nga Mỹ, Nga Hưng, Nga Nhân, Nga Lĩnh và Thị trấn.

UBND huyện Nga Sơn tổ chức giao ban tình hình sản xuất vụ đông 2019-2020, công tác phòng chống dịch tả lợn châu phi và tiêm phòng cho đàn gia xúc gia cầm đợt 2 năm 2019

Chiều ngày 02/10/2019 tại phòng họp số 1 Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban tình hình sản xuất vụ Đông 2019-2020, công tác phòng chống dịch tả lợn châu phi và Tiêm phòng cho đàn gia súc gia cầm đợt 2 năm 2019.

Huyện ủy Nga Sơn tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019

Thực hiện chương trình công tác tháng 9/2019, sáng ngày 27/9 Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị Huyện uỷ mở rộng sơ kết thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2019.