UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9 năm 2019

Chiều ngày 19/9/2019 tại phòng họp tầng 2 UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9 năm 2019. Đồng chí Trần Ngọc Quyết, Chủ tịch UBND huyện -Chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên UBND huyện, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, Giám đốc Ban quản lý Dự án, Chi cục trưởng Chi cục thống kê, UBMTTQ và các đoàn thể cấp huyện.

UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9 năm 2019

Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 19/9/2019, UBND huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã công bố quyết định và tổ chức ra mắt Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Nga Sơn. Tới dự có đồng chí Lê Văn Dậu- Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c Thịnh Văn Huyên- Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách nông nghiệp; đồng chí Mai Đình Hiếu- PCT TTUBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban UBND huyện, cán bộ viên chức Trạm Thú y, Trạm bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông. Phía 27 xã, thị trấn có các đồng chí Bí thư, Chủ tịch và công chức địa chính nông nghiệp, xây dựng môi trường phụ trách nông nghiệp cùng tham dự.

Huyện Nga Sơn triển khai phương án sản xuất vụ Đông năm 2019-2020 và kế hoạch tiêm phòng đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 23-8-2019 tại Trung tâm Hội nghị huyện, UBND huyện Nga Sơn tổ chức Hội nghị triển khai phương án sản xuất vụ Đông năm 2019-2020 và kế hoạch tiêm phòng đợt 2 năm 2019. Đồng chí Thịnh Văn Huyên- chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện MTTQ và các đoàn thể cấp huyện, các thành viên Ban chỉ đạo sản xuất nông nghiệp&PTNT huyện, Phó phòng Nông nghiệp, Trưởng Trạm khuyến nông, Trạm Thú y, Chi nhánh Thủy lợi Nga Sơn, Ngân hàng nông nghiệp. Phía xã, thị trấn tham dự có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, cán bộ công chức nông nghiệp, Giám đốc HTXNN, Trưởng thú y. Hội nghị còn có đại diện các công ty sẽ thực hiện liên kết sản xuất chế biến sản phẩm nông nghiệp như công ty Orion Việt Nam thuộc Viện sinh học, Công ty CPXNK nông sản Kiên Giang tỉnh Hải Dương, ông Trần Anh Tuấn- Giám đốc điều hành Công ty cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu GOC tỉnh Bắc Giang về tham dự.

UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8 năm 2019

Chiều ngày 20/8/2019 tại phòng họp số 1 Trung tâm Hội nghị huyện, Ủy ban nhân dân huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8 năm 2019. Đồng chí Trần Ngọc Quyết, Chủ tịch UBND huyện -Chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, Giám đốc Ban quản lý Dự án, Chi cục trưởng Chi cục thống kê, UBMTTQ và các đoàn thể cấp huyện. Sau 15 giờ, hội nghị có thêm tham dự của các đồng chí Chủ tịch UBND xã và cán bộ giao thông thủy lợi của các xã Nga Tân, Nga Tiến, Nga Thủy.

Đảng bộ xã Nga Trường, huyện Nga Sơn sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 11/7/2019, tại Nhà văn hóa xã, Đảng bộ xã Nga Trường trọng thể tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện Nga Sơn khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 5/7/2019, HĐND huyện Nga Sơn khóa XIX tổ chức kỳ họp thứ 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT XH, ANQP 6 tháng đầu năm 2019, đề ra giải pháp thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nga Sơn tổ chức giao ban công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 28/6/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nga Sơn đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Hàn Duy Điều- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo, tuyên huấn các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện, đại diện các ngành trong khối khoa giáo.

Huyện ủy Nga Sơn sơ kết 6 tháng đầu năm 2019, một số mục tiêu vượt kế hoạch đề ra

Sáng ngày 24/6/2019 Huyện uỷ Nga Sơn tổ chức Hội nghị Huyện uỷ mở rộng sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019; tổng kết Cuộc thi “990 năm danh xưng Thanh Hóa” và công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về khen thưởng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị Ban Thường vụ huyện Nga Sơn tháng 6 năm 2019

Ngày 21/6/2019, Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy Nga Sơn tổ chức tại phòng họp tầng 3 Huyện ủy. Đồng chí Mai Văn Hải- TUV, Bí thư Huyện ủy- Chủ trì hội nghị. Cùng dự có 12/13 đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện, Trưởng các phòng, ban UBND huyện, các Giám đốc Ban quản lý Dự án, Kho Bạc,Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Chi cục trưởng Chi cục Thuế và Chủ tịch UBMTTQ và các đoàn thể cấp huyện.

UBND huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 6 năm 2019

Sáng ngày 13/6/2019, Ủy ban nhân dân huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 6 năm 2019 tại phòng họp UBND huyện. Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Ngọc Quyết, TVHU, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên UBND huyện, trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn, Giám đốc Ban quản lý Dự án, Chi cục trưởng Chi cục thống kê và đại diện UBMTTQ và các đoàn thể cấp huyện.