1920

Trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Ngày 21/09/2018 11:52:29

Chiều ngày 19/9/2018 Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Nga Sơn phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng 20 xe lăn trị giá gần 30 triệu đồng cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Thanh- Phó Chủ tịch thường trực Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa và các cán bộ hội. Phía huyện Nga Sơn có đồng chí Mai Đình Hiếu- Phó Chủ tịch TTUBND huyện, đại diện phòng Lao động-Thương binh&Xã hội, Hội Thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc Da cam Dioxin, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi huyện và các đồng chí Chủ tịch hội 12 xã, 20 đối tượng và gia đình cùng tham dự.

Tại buổi lễ đại diện Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, huyện đã trao 20 chiếc xe lăn cho 20 đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện trị giá gần 30 triệu đồng, nguồn quỹ do tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo thế giới, tổ chức trả lại tuổi thơ, tổ chức xe lăn của Mỹ tài trợ.

DSC01166.JPG

Cũng tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Thanh - Phó Chủ tịch thường trực Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã ghi nhận những cố gắng của hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Nga Sơn và đề nghị hội, các gia đình đối tượng làm tốt trách nhiệm hỗ trợ người khuyết tật trong toàn huyện.

Ngay sau lễ trao tặng xe lăn, cán bộ Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh và huyện Nga Sơn đã hướng dẫn kỹ thuật lắp ghép, sử dụng xe lăn an toàn cho người nhà và đối tượng người khuyết tật.

DSC01155.JPG

Đây là đợt thứ 3 trong năm 2018, các đối tượng người khuyết tật huyện Nga Sơn nhận được hỗ trợ trao tặng xe lăn do các quỹ nhân đạo quốc tế trao tặng. Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho những người tàn tật, thương tật, những nạn nhân chất độc da cam/dioxin để họ có phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên hoà nhập cộng đồng.

Trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật tại huyện Nga Sơn

Đăng lúc: 21/09/2018 11:52:29 (GMT+7)

DSC01166.JPG

DSC01155.JPG